Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật

Với việc sử dụng ứng dụng CNV Parking, đồng nghĩa với việc Quý khách đã chấp nhận hoàn toàn các quy định sử dụng của chúng tôi dưới đây. Vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng sau đây trước khi quyết định sử dụng ứng dụng CNV Parking của chúng tôi.

CNV Parking có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng CNV Parking

Khi truy cập vào website hoặc ứng dụng CNV Parking của chúng tôi, Quý khách phải đảm bảo Quý khách là khách hàng được cấp phép sử dụng ứng dụng dịch vụ của Chúng tôi.

CNV Parking sẽ không chịu trách nhiệm phát sinh nếu Quý khách không phải là khách hàng hợp lệ của chúng tôi.

CNV Parking không hỗ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp nào không có giấy phép hoạt động của chúng tôi.

Dựa vào thông tin Tài khoản Quý khách đã đăng ký, hãy sử dụng App CNV Parking để quản lý phương tiện / xe cộ của cá nhân trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

2. Đăng nhập tài khoản

Sau khi CNV Parking cung cấp tài khoản và mật khẩu, Quý khách chịu trách nhiệm bảo quản mật khẩu và không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai hoặc ủy quyền, không cho phép người khác sử dụng vào bất cứ mục đích nào. CNV Parking sẽ luôn coi việc đăng nhập ứng dụng bằng tên truy nhập và mật khẩu của một người nào đó như là việc truy nhập và sử dụng ứng dụng bởi chính khách hàng đó, bất kể tên truy nhập và mật khẩu có thể được sử dụng bởi người khác mà chủ sở hữu không biết hoặc không cho phép.

Nếu phát hiện ra bất cứ người nào biết mật khẩu hoặc sử dụng mật khẩu để truy cập và sử dụng tài khoản của mình trên CNV Parking, Quý khách cần thông báo ngay lập tức cho chúng tôi và thay đổi mật khẩu hoặc yêu cầu CNV Parking hỗ trợ cài đặt mật khẩu mới. . Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website hoặc ứng dụng CNV Parking với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Tất cả nội dung trên website hoặc ứng dụng CNV Parking và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi xác nhận trên CNV Parking. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, CNV Parking có quyền từ chối thực hiện việc xác nhận.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, trang web, ứng dụng, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm v..v.. cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web và ứng dụng được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của CNV Parking được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website hoặc ứng dụng của CNV Parking.

6. Quyền thu thập và sử dụng thông tin

Khi Quý khách truy cập và sử dụng CNV Parking, CNV Parking có thể thu thập và lưu trữ các thông tin như các số liệu thống kê quá trình truy cập, các thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp cho CNV Parking khi đăng ký… Các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ chỗ ở… Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của Luật pháp.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. CNV Parking cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

7. Quy định về các hành động không được phép

8. Luật áp dụng

Quý khách đồng ý rằng bản Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc Quý khách sử dụng CNV Parking này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng CNV Parking và dịch vụ của chúng tôi, Quý khách mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

Lần cập nhật cuối cùng vào lúc 15:00:00 ngày 17 tháng 4 năm 2019.